Diễn biến mới vụ đổi chủ: M.U không còn giá 6 tỷ bảng

26

Theo phóng viên Ben Jacobs của CBS, Manchester United có thể được bán với giá “thấp hơn mức 6 tỷ bảng Anh” thường được đưa tin.

Theo Jacobs, lời đề nghị của Sheikh Jassim đã dẫn đến sự nhầm lẫn vì nó “bao gồm khoản nợ và khoảng 0,8 tỷ bảng Anh trong khoản đầu tư cam kết”. Nhà Glazer sẽ không đưa khoản đầu tư cam kết vào quá trình ra quyết định của họ và sẽ chỉ định giá dựa trên giá chào bán cổ phiếu thực tế mà gia đình hiện đang sở hữu 69%.

Điều này có nghĩa là giá thầu của Sheikh Jassim thực sự chỉ khoảng 4 tỷ bảng Anh (5 tỷ đô la), thấp hơn nhiều so với mức giá 6 tỷ bảng Anh (7,5 tỷ đô la) thường được nhắc đến.

 Đặt Cược tại Nhà Cái VN88 

 188BET Thưởng 100% GỬI TIỀN Lần Đầu Tiên & 300 TRIỆU Cược Xâu MỖI NGÀY! 

Nhà Glazer được cho sẽ hoàn toàn tử bỏ M.U.

Điều đó làm cho giá thầu của nhà thầu từ Qatar thấp hơn so với những gì được đề nghị từ Sir Jim Ratcliffe, Giám đốc điều hành của INEOS, đây là một bản cập nhật lớn cho câu chuyện tiếp quản đang diễn ra .

Jacobs nói: “Bây giờ người ta hiểu rằng nhà Glazer có thể xem xét việc bán hoàn toàn với giá từ 4,8 tỷ bảng Anh đến 5,6 tỷ bảng Anh, thấp hơn một chút so với mức 6 tỷ bảng Anh thường được nhắc đến. “