HLV U20 Hồng Kông: “U20 Việt Nam quá mạnh, khiến chúng tôi choáng ngợp”

Màn trình diễn của Khuất Văn Khang và các đồng đội đã làm cho đối phương thật sự tâm phục khẩu phục.

Ở trận ra quân tại vòng loại U20 châu Á 2023, dàn cầu thủ trẻ của Việt Nam đã dễ dàng hạ gục các đồng nghiệp đến từ Hồng Kông với tỷ số 5-1. Sau khi hồi còi mãn cuộc vang lên, HLV Cheung Kin Fung bên phía đội bạn dành lời khen cho thầy trò ông Đinh Thế Nam:

“Chúng tôi không nghĩ sẽ thua đậm như vậy. U20 Việt Nam sở hữu nhiều nhân tố xuất sắc, họ lên bóng rất nhanh và U20 Hồng Kông không thể bắt kịp nhịp độ ấy.

Việt Nam chơi áp đảo. (Ảnh: Báo Lao động)
Việt Nam chơi áp đảo. (Ảnh: Báo Lao động)

Chúng tôi thực sự khó khăn khi phải đuổi theo U20 Việt Nam. Dù sao thì các học trò của tôi đã thể hiện tinh thần tự tin cần thiết. Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái và giờ là lúc tính toán cho trận đấu tiếp theo với U20 Indonesia.”

Bên phía đối diện, HLV Đinh Thế Nam lại không hoàn toàn hài lòng với màn trình diễn của đội nhà. Ông yêu cầu U20 Việt Nam phải luôn duy trì sự tập trung, ngay cả khi đã dẫn trước với cách biệt lớn.

Nhà cầm quân 57 tuổi có lời nhắc nhở. (Ảnh: Bóng đá)
Nhà cầm quân 57 tuổi có lời nhắc nhở. (Ảnh: Bóng đá)

Vào lúc 16h ngày 16/9, Những chiến binh Sao Vàng sẽ đối đầu U20 Timor Leste – đội đã thảm bại 0-4 trước U20 Indonesia trong lượt đấu mở màn bảng F. Dù tập thể có biệt danh “O Sol Nascente” bị đánh giá thấp hơn hẳn U20 Việt Nam, nhưng chiến lược gia Ramasamy vẫn giữ vững niềm tin. Ông chia sẻ:

“Tôi đang tính toán cho trận đấu sắp tới. Điều quan trọng bây giờ là cần phải hồi phục. Tôi hy vọng rằng các học trò có thể tạo ra bất ngờ cho U20 Việt Nam.”