Kép phụ tỏa sáng, Pau thắng trận đầu tiên ở Ligue 2

Quang Hải và các đồng đội kiếm được 3 điểm đầu tiên trong mùa giải khi đánh bại đối thủ Laval ngay trên sân đối phương.

Với những dấu hiệu tích cực gần đây, HLV Tholot giữ nguyên đội hình vòng đấu trước cho trận làm khách đến sân của Laval. Quang Hải tiếp tục ngồi dự bị trong khi Henri Saivet đóng vai trò chủ chốt.

Suốt hiệp một, đội bóng áo vàng đen chơi trên cơ. Họ liên tục ép sân, tung ra nhiều cú sút hơn nhưng không tạo ra quá nhiều nguy hiểm. Ở chiều ngược lại, Laval tỏ ra khá yếu ớt và có rất ít phản kháng.

Pau FC chơi tốt và liên tục dồn ép đối thủPau FC chơi tốt và liên tục dồn ép đối thủ

Sang hiệp hai, kịch bản tương tự lặp lại. Đáng tiếc Quang Hải một lần nữa không có cơ hội để vào sân. Thay vào đó, cầu thủ dự bị Mons Bassouamina đã để lại được dấu ấn.

Phút 87, ở tình huống lên bóng bên cánh phải, Jean Evans căng ngang để Bassouamina thực hiện cú dứt điểm đánh gót đẹp mắt, giúp Pau FC vươn lên dẫn bàn. Quãng thời gian ít ỏi còn lại, các đồng đội của Quang Hải chơi nỗ lực và bảo toàn thành công chiến thắng.

Quang Hải không có cơ hội ra sân trong chiến thắng đầu tiên của đội nhàQuang Hải không có cơ hội ra sân trong chiến thắng đầu tiên của đội nhà

Với 3 điểm có được, Pau FC xếp thứ 19 ở Ligue 2 nhưng đã có 7 điểm và bằng với cả 4 đội xếp trên. Cơ hội để họ vươn lên là rất sáng sủa ở những vòng tiếp theo.

Kết quả Laval vs Pau FC: 0-1

Bàn thắng Laval vs Pau FC:

  • Pau FC: Bassouamina (87’)

Đội hình ra sân Laval vs Pau FC:

  • Laval: Sauvage, Duterte, Baudry, Tavares, Goncalves, Sylla, Adeoti, Maggiotti, Ferhaoui, Durbant, Naidji
  • Pau FC: Olliero, Evans, Ruiz, Kouassi, Sow, Koffi, D’Almeida, Saivet, Beusnard, Ibnou Ba, Yattara

Xem highlights Laval vs Pau FC: