‘Messi chưa từng xem mình là cầu thủ PSG, được nghỉ là lại về Barcelona’

43
Cựu danh thủ Jerome Rothen vô cùng thất vọng về những đóng góp của Lionel Messi trong hai mùa giải chơi cho PSG.

Rothen ca ngợi Messi với ông có lẽ là cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử. Dù vậy, cựu tiền vệ người Pháp đã có những nhận xét thẳng thắn trên RMC Sport về phiên bản El Pulga tại PSG:

“Chúng tôi thất vọng khi nhìn vào các đóng góp của Messi trong hai mùa chơi cho PSG. Tôi không đề cập đến màn trình diễn trên sân mà là trong các cuộc phỏng vấn, Messi thể hiện không hạnh phúc và chẳng tìm được sự cân bằng khi sống ở Paris. Chúng tôi chỉ luôn nhìn thấy sự tiêu cực.

Jerome Rothen trách Messi không thật sự tôn trọng PSG
Jerome Rothen trách Messi không thật sự tôn trọng PSG

Hễ có vài ngày nghỉ, Leo lại quay về Barcelona. Cậu ấy chưa bao giờ thích nghi với Paris, với những gì mà PSG đại diện. Đây là một CLB trẻ, nhưng vẫn có lịch sử và cũng cần được tôn trọng. Bạn phải đặt mình vào vị trí của một cầu thủ Paris, Leo chưa bao giờ làm như vậy.”

Messi gần đây được cho là đã có những liên hệ mạnh mẽ để trở lại chơi bóng cho Barca. Nhà vô địch thế giới từ chối lời đề nghị gia hạn với PSG khi không thấy sự đảm bảo về khía cạnh thể thao. CĐV đội bóng thành Paris đã la ó El Pulga trong thất bại gần đây trước Lyon ở Ligue 1, đó không phải là đầu tiên trong mùa này Messi rơi vào tình cảnh tưởng tự.