Soi kèo Goteborg vs Helsingborgs, 00h10 ngày 13/9 – VĐQG Thụy Điển

Dù yếu hơn đối thủ khá nhiều nhưng Helsingborgs vẫn có thể hy vọng giành chiến thắng trước Goteborg.

Nhận định tỷ lệ châu Á

Goteborg đang có cú trỗi dậy trong thời gian qua khi giành chiến thắng trong 3 trận đấu liên tiếp. Điều đó giúp cho CLB này vươn lên vị trí thứ 6 trên bảng xếp hạng với 36 điểm sau 21 trận. Tuy nhiên, Goteborg vẫn còn kém nhóm dự cúp châu Âu 5 điểm.

Điều đó cho thấy CLB này cần phải nỗ lực nhiều hơn nữa. Trên sân nhà, Goteborg thi đấu tương đối tốt trong thời gian qua khi giành chiến thắng trong 4/6 trận. Trong đó, họ đã thắng kèo trong 4/6 trận đấu này.

Helsingborgs vừa mới lên hạng ở mùa giải này nhưng họ đang dần bị đẩy lại hạng 2. Hiện tại, Helsingborgs đang xếp áp chót trên bảng xếp hạng với 14 điểm và đang kém nhóm an toàn tới 10 điểm (thi đấu ít hơn 1 trận).

Rõ ràng, cơ hội làm nên cú ngược dòng của Helsingborgs là vô cùng khó khăn bởi họ chưa tìm được sức bật. Họ chỉ giành chiến thắng trong 2/17 trận đấu gần đây. Việc thua tới 10/13 trận làm khách gần nhất cho thấy Helsingborgs sẽ gặp nhiều khó khăn.

Tuy nhiên, khi mà mọi yếu tố hướng về Goteborg thì họ lại đang bị nghi ngờ trong trận đấu này. Tỷ lệ chấp của Goteborg đã giảm từ -1 xuống -3/4 trong những ngày qua (tính tới sáng 12/9). Trong quá khứ, Goteborg cũng chiếm ưu thế tuyệt đối khi thắng tới 9/10 trận. Dù vậy, sự chuyển dịch này báo hiệu bất ngờ. Việc Helsingborgs thắng kèo trong 5/7 chuyến làm khách gần nhất cho thấy họ có sự khó chịu nhất định.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ

Phân tích tỷ lệ tài xỉu

Trong bối cảnh cửa dưới lợi kèo, có khả năng trận đấu sẽ nổ Xỉu. Nói vậy bởi lẽ, Goteborg cũng không quá bùng nổ khi có tới 6/9 trận gần nhất nổ Xỉu. Tương tự, Helsingborgs cũng có 6/9 trận gần nhất chỉ chứng kiến tối đa 2 bàn.

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU

Goteborg thắng trong 9/10 trận gần nhất gặp Helsingborgs.

Trên sân nhà, Goteborg thắng 5/6 trận gần nhất gặp Helsingborgs.

Lựa chọn tốt nhất: Helsingborgs +3/4 và Xỉu 2 1/2

DỰ ĐOÁN: 1-1