Tottenham ra mức giá đắt kỷ lục bán đứt Kane cho Man Utd

22

Theo The Sun, mức giá chuyển nhượng của Harry Kane chắc chắn không hề rẻ dù anh chỉ còn một năm trong hợp đồng với Tottenham.

Đội trưởng tuyển Anh còn một năm trong hợp đồng và Tottenham tỏ ra bi quan về cơ hội giữ chân tiền đạo này sau năm 2024. Nếu Kane không ký hợp đồng mới, Daniel Levy sẽ miễn cưỡng lắng nghe những lời đề nghị và ưu tiên là bán cầu thủ ra nước ngoài.

Tuy nhiên, Kane muốn ở lại Anh với việc đang hướng đến việc phá kỷ lục ghi bàn Premier League của Alan Shearer. Manchester United được cho là điểm đến khả thi. Telegraph khẳng định Man United bắt đầu tiến hành tìm hiểu và xem xét những gì cần làm để chiêu mộ Kane từ CLB thành London.

 Đặt Cược tại Nhà Cái VN88 

 188BET Thưởng 100% GỬI TIỀN Lần Đầu Tiên & 300 TRIỆU Cược Xâu MỖI NGÀY! 

Man Utd sẽ phải chi một số tiền kỷ lục cho Kane.

Dù vậy, Man Utd sẽ phải trả một mức giá không hè rẻ. Cụ thể, theo The Sun, Tottenham sẽ yêu cầu con số vượt mức 100 triệu bảng. Khi ấy, thương vụ này hoàn toàn có thể trở thành bản hợp đồng đắt kỷ lục trong lịch sử Man Utd.

Quỷ đỏ rất cần một tiền đạo mới, chính HLV Erik ten Hag xác nhận thông tin này. Khả năng họ phải chi đậm để sở hữu chữ ký của Kane. Nếu chờ tới hè 2024, họ sẽ vấp phải sự cạnh tranh của rất nhiều đội bóng lớn.